[Kiếm Tiền Online] - Những hình thức Kiếm tiền online uy tín bạn nên tham gia ?

Thứ Hai, 19/10/2015, 21:17 GMT+7

Có rất nhiều cách để kiếm tiền online hiện nay, có nhiều website chịu trả tiền nhưng tình trạng lừa đảo cũng không ít. Điều quan trọng là người sử dụng nên xác định cho mình một hình thức kiếm tiền online phù hợp với uy tín cao.

Những hình thức kiếm tiền online uy tín bạn nên tham gia


Hãy cùng chúng tôi khám phá 1 số phương thức Kiếm tiền online uy tín và hiệu quả đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Paid Surfing

Khi đăng ký tham gia một website nào đó, bắt đầu bạn sẽ là thành viên bình thường (member free), do đó bạn sẽ không thể Kiếm tiền online nếu là member free. Bạn phải gửi tiền vào tài khoản e-gold của website này. Có thể hiểu một cách hình tượng cách gửi này như việc bạn mang tiền đến ngân hàng và gửi lấy lãi xuất hàng tháng.

Ở đây các website sẽ qui định tối thiểu bạn phải gửi bao nhiêu tiền thông qua mức (hay còn gọi là unit). Mỗi một unit = một số tiền nhất định. Ví dụ 1 unit = 5tiền thì bạn phải gửi tối thiểu 1unit vào tài khoản của mình. Sau khi gửi xong thì số tiền này của bạn coi như mất vì website này còn phải đem tiền của bạn để đi đầu tư lấy lãi trả cho bạn.

Do đó bạn sẽ kiếm tiền bằng cách mỗi 1 ngày bạn phải đăng nhập vào tài khoản của mình và làm một thao tác là lướt các web site trong hệ thống của nó. Sau khi bạn lướt đủ số web qui định thì tiền của bạn trong tài khoản sẽ tăng theo % mà site đó qui định.

Paid To Read

Đây là một hình thức đọc mail quảng cáo nhưng có nhiều người bằng một số thủ thuật để qua mặt (thí dụ nhưfake IP) để kiếm tiền từ việc đọc thư quảng cáo.

Hình thức Kiếm tiền online này trước đây rất được ưa chuộng tại Việt Nam vì thứ nhất người sử dụng không phải đầu tư tiền bạc mạo hiểm như Suft hay HYIP và thứ hai là cũng có rất nhiều người đã có những bằng chứng kiếm được tiền từ công việc này. Dù vậy cách này được nhiều người phàn nàn là kiếm được ít tiền nhất.

Paid To Click

Pay to click (hay PTC) định nghĩa đơn giản là hình thức Kiếm tiền online bằng hình thức click quảng cáo, mỗi quảng cáo, thường sẽ chạy từ 10-30 giây, và người sử dụng sẽ nhận được từ 1 – 2 cent cho mỗi click này!

Cách làm việc trong các site PTC rất đơn giản, nhưng có một vấn đề xin đề là nếu gặp site PTC Scam (tạm gọi là các website PTC lừa đảo, không trả tiền cho thành viên), thì có thể bạn đã mất công vô ích. Và với sự phát triển của PTC như hiện nay, các site mới mọc lên như nấm, thì bị scam đã trở thành tất yếu. Tuy nhiên, nếu bạn có thể chọn được những site PTC tốt thì có thể việc kiếm tiền trên mạng của bạn sẽ khả quan hơn rất nhiều.

HYIP

Đây là cách viết tắt của cụm từ High Yield Investment Programs (tạm dịch là chương trình sản xuất ra lơi nhuận cao). Xét về cơ bản hình thức Kiếm tiền online này giống với hình thức lướt web đã nêu ở trên. Nhưng đã gọi là siêu lợi nhuận thì nó phải có đặc trưng riêng.
Về cách gửi tiền, hình thức này giống với lướt web, bạn cần có một số vốn nhất định để đầu tư, và cũng sẽ hưởng lãi theo % mà nó qui định. Nhưng các website tính lãi rất cao, số lãi mỗi ngày của nó có thể bằng số lãi của cả một giới hạn unit mà hình thức lướt web đem lại. Ví dụ một ngày có thể lãi được 120% và hơn nữa số vốn bạn đầu tư.

Việc mà người sử dụng cần phải làm để kiếm được tiền đơn giản chỉ là lập một tài khoản ở website HYIP sau đó deposit (đầu tư) một số tiền nhất định tùy ban chọn cho nó, và đến đúng thời điểm đã hẹn (1 ngày hoặc nhiều hơn) sau khi đầu tư là bạn vào tài khoản của mình và rút tiền.

PTA Paid To Activity

Đây là các chương trình trả tiền tùy theo hoạt động của bạn như trả tiền cho tìm kiếm, kiếm tiền khi giới thiệu bạn bè, kiếm tiền khi đọc và chia sẻ bài viết, nhập captcha kiếm tiền hoặc cao cấp hơn là trả tiền cho dịch thuật và đánh dấu hình ảnh, sửa văn bản...

Affiliate Marketing

Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là mô hình kinh doanh online bằng cách sử dụng cộng tác viên. Người làm Affiliate giới thiệu khách hàng cho khách hàng và được hưởng hoa hồng ,% trên mỗi giao dịch của khách hàng (click, điền thông tin vào form, đặt hàng, mua hàng,.........) Đây là hình thức phát triển mạnh mẽ và uy tín nhất hiện nay

Xem thêm: Kinh nghiệm thường thức

Xem thêm: Thường thức gia đình

Tags: thutienho, thu tiền, tiền, kiếm tiền, kiếm tiền online, Paid Surfing, Những hình thức Kiếm tiền online uy tín bạn nên tham gia, hình thức kiếm tiền online, Paid To Read, Paid To Click, HYIP, PTA Paid To Activity, Affiliate Marketing
ThuTienHo.com / Kiếm tiền online
Tags: thutienho, thu tiền, tiền, kiếm tiền, kiếm tiền online, Paid Surfing, Những hình thức Kiếm tiền online uy tín bạn nên tham gia, hình thức kiếm tiền online, Paid To Read, Paid To Click, HYIP, PTA Paid To Activity, Affiliate Marketing
ThuTienHo.com / Kiếm tiền online