[Kiếm Tiền Online] - Những ảo tưởng khi bạn Kiếm tiền Online

Thứ Hai, 19/10/2015, 21:07 GMT+7

Trong lĩnh vực kiếm tiền online, đã có nhiều người thành công, nhưng cũng không ít người thất bại, vậy lý do thất bại của họ là gì? Họ thiếu kiến thức, không có nhiều quan hệ hay họ ảo tưởng về sự thành công ?

Những ảo tưởng khi bạn Kiếm tiền Online

ảo tưởng khi kiếm tiền online


Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu và tìm ra giải pháp cho vấn đề này .Trước hết chúng ta hãy điểm qua 1 số cách kiếm tiền Online thường gặp:

1/ Bạn tạo 1 website , phát triển nó và cho người khác thuê đặt quảng cáo ,backlink trên web của bạn.

2/ Xây dựng website bán sách điện tử ebook, trao đổi đồ cũ, đăng tin rao vặt…và ăn lợi nhuận từ việc đăng ký thành viên, mua bán ăn chênh lệch,.........

3/ Tham gia trở thành thành viên 1 website mua bán tài liệu

4/ Tham gia 1 chương trình tiếp thị liên kết (affiliate marketing):

5/ Đầu tư tên miền, hotsting sau đó cho thuê, bán

............v........v...........

Và với rất nhiều cách kiếm tiền Online kể trên, có nhiều người thành công, nhưng cũng không ít người thất bại, vậy lý do thất bại của họ là gì? Họ thiếu kiến thức, không có nhiều quan hệ hay họ ảo tưởng về sự thành công ?

Những ảo tưởng khi bạn Kiếm tiền Online

1. Họ ảo tưởng.

Nếu bạn là một sinh viên mới ra trường, bạn nghĩ rằng với những kiến thức cơ bản trong trường bạn sẽ kiếm đc 1 cơ sở dữ liệu để mang bán, bán có thể viết đc 1 cuốn sách, bạn có thể viết được 1 phần mềm…. bạn có thể tạo ra 1 website và mang bán quảng cáo? Hay bạn đang có 1 số vốn, bạn định đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử và tin chắc rằng sẽ thu lại lợi nhuận trong 1 thời gian ngắn ?

Câu trả lời là không ? Bạn phải có đủ những kỹ năng cần thiết để làm được điều đó, và trong trường không dạy bạn những kỹ năng đó. Bạn đừng ảo tưởng, không phải kiếm tiền Online là đơn giản.

2. Họ thiếu kiến thức.

Họ nghĩ rằng lập 1 website có thể bán được hàng 1 cách đơn giản ? Không, Website của bạn sẽ gặp phải rất nhiều sự cạnh tranh của rất nhiều website khác cùng sự phát triển của vô số ông lớn trong ngành đã đầu tư và phát triển trong 1 thời gian dài. Hơn thế nữa xung quanh website đó còn phải có chiến lược marketing nói chung, các kênh marketing nói riêng: SEO, GG adword, Forumseeding, Email, Adv display….

Vậy bạn không thể tự nhiên làm được luôn những công việc kể trên. Tất cả những kiến thức này không tự nhiên mà có, họ phải mày mò, học hỏi.

3. Họ thiếu mục tiêu, kế hoạch, niềm tin và sự đam mê.

Không có 1 mục tiêu cụ thể, không xác định được kế hoạch chi tiết, không có niềm tin vào những thứ mình đang làm, và không có đam mê khiến họ thất bại từ lúc bắt đầu. Công việc bị bỏ dở nếu gặp khó khăn.

4. Họ không biết cách tìm kiếm cơ hội

Họ Không xác định được rõ thế mạnh và nguồn lực của bản thân, không thể hiện bản thân trước nhiều người. không biết cách phát triên năng lực vốn có. Không năng động tìm kiếm khách hàng, đối tác.

Lời khuyên : Chủ động học hỏi, chủ động phát huy năng lực bản thân, năng động trong việc tìm kiếm khách hàng, đối tác trong các mối quan hệ

5.Thiếu công cụ để làm việc

Nếu vấn đề của không nằm ở năng lực, quan hệ, hay sự đam mê, thì chắc chắn họ đang thiếu những công cụ hữu ích giúp họ có thể kiếm tiền Online.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những công cụ , những mô hình kinh doanh giúp các thành viên tham gia có thể dầu tư, kiếm tiền online, nhưng đa phần trong số đó là lừa đảo, gây khó khăn cho thành viên hoặc kiếm tiền không hiệu quả. Vậy làm thế nào để có 1 công cụ uy tín, hiệu quả để bạn bắt tay vào công cuộc kiếm tiền Online ?

chúng tôi xin trân trọng giới thiệu mô hình kiếm tiền Online qua hình thức kinh doanh sách điện tử, Đây là mô hình kiếm tiền Online đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Nó được xây dựng trên nền tảng của mô hình Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết)

Xem thêm: Mua hàng chọn lọc

Xem thêm: Mẹo nhỏ mỗi ngày

Tags: thutienho, thu tiền, tiền, kiếm tiền, kiếm tiền online, Những ảo tưởng khi bạn Kiếm tiền Online, họ ảo tưởng, họ thiếu kiến thức, thiếu công cụ làm việc, không biết cách tìm kiếm cơ hội, họ thiếu mục tiêu
ThuTienHo.com / Kiếm tiền online
Tags: thutienho, thu tiền, tiền, kiếm tiền, kiếm tiền online, Những ảo tưởng khi bạn Kiếm tiền Online, họ ảo tưởng, họ thiếu kiến thức, thiếu công cụ làm việc, không biết cách tìm kiếm cơ hội, họ thiếu mục tiêu
ThuTienHo.com / Kiếm tiền online