[Kiếm Tiền Online] - Làm sao để bạn dậy sớm khi kinh doanh online tại nhà?

Thứ Hai, 19/10/2015, 21:08 GMT+7

Bạn đang Kinh doanh online tại nhà và bạn muốn có thật nhiều thời gian cho công việc của mình ? Bạn đang tìm cách thoát khỏi sự cảm dỗ của tấm đêm êm, , không gian thoải mái trong phòng ngủ của bạn? Hay bạn muốn tự lên cho mình 1 thời gian biểu hợp lý để tự chủ hơn trong công việc ? Những cách sau đây có thể giúp bạn được điều đó

Kiếm tiền Online qua các hình thức thương mại điện tử, kinh doanh online đang dần trở thành 1 xu hướng trong giới trẻ hiện nay. Và có rất nhiều bạn trẻ khởi nghiệp qua hình thức kinh doanh mới mẻ này. Chúng ta thường bắt đầu công việc tại nhà với 1 chiếc máy tính nối mạng. Đây là 1 lợi thế khi bạn không phải đầu tư nhiều cho văn phòng, nhân sự, địa điểm..........
Nhưng có một thực tế là hấu hết những người chọn việc Kiếm tiền Online tại nhà như 1 công việc chính thì cũng chọn phương thức “ngủ ngày cày đêm”, chu kỳ sinh học thay đổi. Vậy Làm sao để Bạn cách thoát khỏi sự cảm dỗ của tấm đêm êm, , không gian thoải mái trong phòng ngủ của bạn? hay muốn tự lên cho mình 1 thời gian biểu hợp lý để tự chủ hơn trong công việc ? chúng tôi sẽ giúp bạn trong bài viết này !

làm sao để dậy sớm khi kinh doanh online tại nhà


Theo những chuyên gia trong lĩnh vực Kiếm tiền Online qua thương mại điện tửthương mại điện tử, hầu như họ thường bắt đầu ngày làm việc với buổi sáng sớm. Và tất cả các tài liệu nghiên cứu cũng đều cho thấy, buổi sáng sớm giúp năng suất làm việc được nâng cao nhất.

Vậy làm thế nào để bạn có thể dậy sớm để bắt tay vào công cuộc kiếm tiền online của mình ?

1. Hãy tạo cho mình một lý do để thức dậy

Hãy tạo ra lý do thật rõ ràng, bạn có thể liệt kê ra giấy trước khi đi ngủ vào đêm hôm trước, rằng tại sao ngày hôm sau bạn phải dậy sớm. Hay chính xác là bạn dậy sớm vào ngày hôm sau để làm gì. Bạn sẽ thấy điều đó là cần thiết để ra khỏi giường vào sáng sớm hôm sau.

2. Sử dụng buổi sáng của bạn hiệu quả

Nếu bạn lên lịch để thức dậy như ở trên, hãy cố gắng hoàn thành các công việc được liệt kê một cách tốt nhất. Bạn sẽ thấy sự hiệu quả trong công việc, và điều này sẽ xảy ra liên tiếp vào những ngày sau đó, một cách có hệ thống và rất tự nhiên.

3. Bạn cần ngủ đủ

Sẽ chẳng có gì là tốt cả nếu bạn bắt đầu một ngày mới sớm và cả ngày hôm đó bạn mệt mỏi. Nếu cứ duy trì tình trang đó theo thời gian dài, năng suất làm việc của bạn sẽ kém đi, hệ thống miễn dịch của bạn ngày càng suy yếu và bạn sẽ bị bệnh sớm thôi.

4. Bạn nên ngủ sớm vào tối hôm trước

Lắng nghe cơ thể của bạn, hãy biết khi nào nó nói với bạn rằng nó đang mệt mỏi và cần nghỉ ngơi. Thay vì liên tục làm việc thâu đêm và cảm thấy mệt mỏi vào hôm sau, hãy bắt đầu giấc ngủ vào 23:00.
Hầu hết mọi người làm việc chậm hơn vào ban đêm, vì vậy sử dụng thời gian đó để nghỉ ngơi, và bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn vào sáng hôm sau.

5. Sử dụng đồng hồ báo thức

Nếu bạn không tự thức dậy được sau khi lên kế hoạch đã liệt kệ, hãy chắc chắn rằng bạn có một đồng hồ báo thức. Để sử dụng đồng hồ báo thức hiệu quả hơn, hãy chọn loại có âm báo thật lớn, và nghe thật “chối tai”, tất nhiên đặt nó ở nơi mà bạn không thể tắt khi còn nằm trên giường.

Đừng bao giờ nhấn nút báo lại khi sử dụng đồng hồ báo thức. Bởi vì bạn nhấn nút báo lại, bạn sẽ nhấn lần nữa và… Không để cho giấc ngủ cám dỗ bạn.

6. Hãy ra khỏi giường ngay lập tức

Ra khỏi giường ngay sau khi bạn thức dậy, dời khỏi phòng ngủ ngay lập tức, bạn có thể ra sân làm vài động tác thể dục chẳng hạn. Một khi bạn ra bên ngoài thì những thứ tuyệt vời cám dỗ bạn trong phòng ngủ sẽ khuất khỏi tầm mắt, bạn có nhiều khả năng sẽ bắt đầu được công việc 1 cách thực sự.

Với những bạn làm việc ngay tại phòng ngủ thì cũng nên quén màn và gặp chăn ngay lập tức sau khi xuống giường, sự gọn gàng sẽ làm bạn thấy thỏa mái hơn.

7. Tạo thành một thói quen cố định

Khi bạn thường xuyên dậy sớm và ngủ đúng giờ, cơ thể bạn sẽ tự được lập trình để thấy việc đó thỏa mái. Tức là bạn cần dậy đúng giờ đó hằng ngày chứ không phải là khi nào cần mới dậy sớm. Đó sẽ là thói quen và mọi việc sẽ trờ nên dễ dàng vào những ngày sau đó.

8. Hãy tạo cho mình một cái gì đó để mong chờ

Ngoài việc liệt kê các công việc như ở phần 1, bạn cũng cần tạo những phần thường khuyến khích bạn dậy sớm. Có thể là bất cứ điều gì, 1 tách cà phê, 1 ly sữa tươi, 1 bữa sáng ngon lành, hoặc để ngắm những đứa con bạn ngủ… đó là thư giãn và phần thưởng.

9. Luôn nhắn nhở bản thân về hậu quả tiêu cực

Nhắc nhở bạn về những thứ tiêu cực có thể xảy ra nếu bạn tiếp tục nằm ì ra đó và ngủ tiếp? Công việc không được hoàn thành, thu nhập của bạn và… việc đó sẽ giúp bạn tránh được việc nhấn đồng hồ báo thức lại 1 lần nữa.

10. Loại bỏ việc dừng lại những cuộc hẹn

Tức là nhiều khi bạn nhắc nhở khách hàng hoặc bạn bè rằng, đừng làm phiền bạn trước 10h sáng. Hãy dừng lại, đừng làm việc đó. Khi việc ngủ của bạn ảnh hưởng đến người khác, bạn sẽ buộc phải tình táo và thức dậy sớm hơn.

Thức dậy sớm sẽ rất khó khăn trong những ngày đầu tiên. Nhưng sau đó khi công việc của bạn có hiệu quả cao hơn và đạt những thành tích mới hơn. Bạn sẽ thấy việc này có ích.

Khi kiếm tiền trực tuyến, để có thể thức dậy vào sáng sớm, bạn không nhất thiết phải làm theo tất cả những lời khuyên phía bên trên, chỉ cần 1 trong số đó. Hoặc luôn nhớ “giàu đâu những kẻ ngủ trưa”, khi bạn bắt đầu biết cách dậy sớm bạn sẽ duy trì việc đó dễ dàng hơn.

Kết luận : Những lời khuyên bên trên không chỉ giúp ích cho các bạn Kiếm tiền Online tại nhà hoặc làm việc kinh doanh online qua thương mại điện tử mà có thể giúp tất cả mọi người đang có thói quen dậy trễ, hoặc mệt mỏi khi bắt đầu một ngày làm việc. Hãy chia sẻ với bạn bè của bạn giúp họ giải quyết vấn đề đó. Chúc bạn sớm hình thành thói quen dậy sớm và chúc bạn thành công trong công việc mà bạn đã chọn !

Xem thêm: Kinh nghiệm mua hàng

Xem thêm: Bí kíp mua sắm

Tags: thutienho, thu tiền, tiền, kiếm tiền, kiếm tiền online, kinh doanh online, kinh doanh online tại nhà, làm sao để dậy sớm khi kinh doanh online tại nhà, bạn cần ngủ đủ, sử dụng buổi sáng hiệu quả, lý do để thức dậy, đồng hồ báo thức, thói quen cố định, hậu
ThuTienHo.com / Kiếm tiền online
Tags: thutienho, thu tiền, tiền, kiếm tiền, kiếm tiền online, kinh doanh online, kinh doanh online tại nhà, làm sao để dậy sớm khi kinh doanh online tại nhà, bạn cần ngủ đủ, sử dụng buổi sáng hiệu quả, lý do để thức dậy, đồng hồ báo thức, thói quen cố định, hậu
ThuTienHo.com / Kiếm tiền online