[Kiếm Tiền Online] - Các cách kiếm tiền online có thể kết hợp với công việc hiện tại của bạn

Thứ Hai, 19/10/2015, 20:57 GMT+7

Nhưng trong vô số phương pháp Kiếm tiền Online được giới thiệu trên mạng, bạn lại đang băn khoăn không biết với khả năng của mình thì có thể phù hợp với công việc gì ? Chúng tôi sẽ giúp bạn có những sựa lựa chon đúng đắn trong bài viết này !

Kiếm tiền Online qua các hình thức thương mại điện tử, kinh doanh online đang dần trở thành 1 xu hướng trong giới trẻ hiện nay. Và nó đã mang đến cho chúng ta ngày càng nhiều những cơ hội để có thêm thu nhập qua vô số hinh thức kiếm tiền online. Bạn không nhất thiết phải là 1 người thất nghiệp hoặc đang muốn tìm việc, chỉ cần bạn có mong muốn kiếm tiền online thì cho dù bạn đang là sinh viên , nhân viên văn phòng ,học sinh hay đã nghỉ hưu thì đều có thể kết hợp kiếm thêm thu nhập.

cách kiếm tiền online phù hợp với công việc của bạn


Nhưng trong vô số phương pháp Kiếm tiền Online được giới thiệu trên mạng, bạn lại đang băn khoăn không biết với khả năng của mình thì có thể phù hợp với công việc gì ? Chúng tôisẽ giúp bạn có những sựa lựa chon đúng đắn trong bài viết này !

1. Đầu tư tên miền, Mua đi bán lại tên miền

Tên miền được coi là vùng đất Internet có giá trị lớn. một số người nhận định được nhu cầu to lớn của chúng và tận dụng mua đi bán lại để kiếm thêm thu nhập cho mình. Một chiến lược dành cho bạn là dụng Google Adwords để tìm những từ khóa có xu hướng lựa chọn và sử dụng chúng để tìm mua các tên miền mà bạn nghĩ rằng sớm sẽ có nhu cầu. Bên cạnh những tên miền ngắn gọn, đơn giản, dễ nhớ, bạn cũng nên quan tâm đến loại tên miền là từ viết tắt ngẫu nhiên. Điều này cũng dựa vào may mắn rất nhiều bởi bạn cũng không chắc chắn được có một cá nhân hoặc doanh nghiệp nào đó sẽ có nhu cầu thành lập website với tên miền từ những chữ cái đầu chính xác với chúng. Ví dụ như CPC.com đã được bán với giá 200.000 USD cho Tổng Công ty Dược Contract Pharmacal kể từ khi họ quyết định mở website, tiến tới thị trường trực tuyến. Một cái giá rất hấp dẫn với 3 chữ cái CPC đúng không?

2. Thiết lập gian hàng ảo

Bán hàng qua mạng đặc biệt hữu ích để bạn khởi nghiệp mà không cần mất quá nhiều vốn hay gặp một số rủi ro như kinh doanh truyền thống. Hơn nữa, với internet, việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bởi nó không bó hẹp bạn bởi vị trí địa lý, chỉ cần ngồi 1 chỗ, bạn hoàn toàn có thể giới thiệu sản phẩm của mình tới bất cứ ai trên thế giới. Nếu bạn chưa có điều kiện để có 1 website bán hàng, bạn vẫn có thể mở 1 cửa hàng trực tuyến trên Facebook, Instagram, Zalo hay các sàn thương mại điện tử. Tất cả việc bạn cần làm là đăng ảnh sản phẩm, quảng bá chúng tới đông đảo người dùng và phục vụ họ một cách tốt nhất.

3. Trở thành một nhà tiếp thị liên kết

Đây là một cách kiếm tiền nhanh chóng từ việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ cho những người khác mà bạn không gặp phải bất cứ tình trạng tồn kho nào. Quảng cáo liên kết thường được kết hợp với website, blog của bạn qua những bài viết, video liên quan. Hoặc bạn có thể tận dụng không gian trên website, blog của mình để cho phép đặt các banner quảng cáo.

Dù trở thành nhà tiếp thị liên kết theo hình thức nào đi chăng nữa, điều quan trọng là bạn phải tạo được sức hấp dẫn cho “mồi câu cơm” (blog, website, video trên youtube) của mình. Bạn có thể làm chi phí theo mỗi lần nhấp chuột vào quảng cáo, mỗi bài viết liên quan hay trích hoa hồng mỗi đơn hàng…

Với xu hướng đó, Chúng tôiđược xây dựng trên nền tảng của mô hình Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết). Nhưng điều đặc biệt chúng tôi đã kết hợp mô hình này với hình thức Chia sẻ tài liệu. Đây là mô hình kiếm tiền online độc đáo lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam


4. Trở thành một nhà thiết kế tự do

Hãy tạo một trang web giới thiệu danh mục đầu tư của bạn và xây dựng danh sách khách hàng bằng cách giới thiệu, quảng bá trong các trang rao vặt trực tuyến. Bạn có thể thiết lập mức giá riêng của bạn và chắc chắn rồi, sẽ không phải chia sẻ lợi nhuận cho các nhà thiết kế đồ họa hoặc những bên trung gian… Mặc dù sẽ phải mất khá nhiều thời gian để có thể bắt đầu kinh doanh theo cách này nhưng khi đã có nền tảng ổn định, bạn sẽ sở hữu cách kiếm tiền trực tuyến rất hiệu quả.

5. Bán bài viết

Rất nhiều các doanh nghiệp, trang web và các nhà tiếp thị cần những nội dung văn bản tốt để phục vụ cho công việc, tăng cường lượng truy cập nhiều hơn nữa. Nếu bạn có khả năng viết lách, hãy liên hệ với những nơi thuộc về lĩnh vực của bạn để bắt đầu kiếm tiền online bằng “ngòi bút” vốn có.

Đặc biệt, đến với các trang báo mạng điện tử, trang thông tin giải trí, bạn có thể trở thành cộng tác viên lâu dài khi chăm chỉ tranh thủ thời gian để viết và gửi tới họ. Theo đó, có nhiều cách tính nhuận bút, hoặc là theo chữ, theo bài cố định, hai là theo view, tầm ảnh hưởng.

6. Bán bản quyền hình ảnh

Đây là một cách tốt để kiếm tiền trực tuyến trong khi bạn vẫn theo đuổi được niềm đam mê và sở thích chụp ảnh thú vị của mình. Tất cả những gì bạn làm là chụp và lưu trữ các bức ảnh để có thể tung ra khi có cơ hội.

Ví dụ như, thời điểm cuối năm, gần Tết Ất Mùi này, bạn có thể bán những hình ảnh độc, đẹp mà bạn có về chú Dê. Đâu là những nơi cần hình ảnh của bạn? Đó là câu hỏi bạn cần đặt ra đối với các thể loại ảnh bạn có. Đó có thể là cơ quan báo chí, các doanh nghiệp đang muốn có ảnh để làm lịch năm mới, nhà cung cấp dịch vụ hình nền điện thoại, laptop….

7. Bán một ebook

Sự ra đời và được sử dụng ngày càng phổ biến của các loại smartphone cùng các ứng dụng điện thoại đã mở ra cho bất cứ ai cũng có cơ hội để trở thành những nhà xuất bản cá nhân thông qua ebook với chi phí gần như là bằng 0 đồng.

Nếu bạn đang có kiến thức chuyên môn về 1 lĩnh vực nào đó được nhiều người quan tâm như công nghệ, tin học, kiến trúc xây dựng, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe, nấu ăn, báo cáo kinh tế – tài chính, văn học, tiểu luận sinh viên… đừng ngại ngùng tạo ra những ebook để bán chúng trên mạng. Để có được những thông tin hữu ích từ bạn, người dùng khi có nhu cầu sẽ sẵn sàng bỏ số tiền nhất định để được tải chúng về máy.

8. Bán một ứng dụng

Trong một thị trường có hàng chục triệu người, 1-2$ cho 1 ứng dụng máy tính hoặc di động sẽ giúp bạn kiếm tiền lớn. Nếu bạn đang có những ý tưởng ứng dụng tuyệt vời hãy bắt tay vào thực hiện, thậm chí ngay cả bạn không có chuyên môn trong việc này, bạn hoàn toàn có thể thuê một lập trình viên để thực hiện cho mình.

Chỉ cần chắc chắc rằng, bạn luôn tạo ra những ứng dụng hấp dẫn như Camera360, hay mới mẻ, ăn theo xu hướng như ứng dụng chụp ảnh Võ Tắc Thiên đang gây sốt trong thời gian này. Bạn cũng nên phải ghi nhớ tuân thủ quy tắc của công ty mà chấp nhận bạn bán ứng dụng trên thiết bị của họ, không nên đi theo vết xe đổ của Falppy bird.

Xem thêm: Kiến thức hữu ích

Xem thêm: Mẹo nhỏ mua hàng

Tags: thutienho, thu tiền, tiền, kiếm tiền, kiếm tiền online, các kiếm tiền online, bán ứng dụng, bán ebook, bán bản quyền hình ảnh, gian hàng ảo, nhà thiết kế tự do, bán bài viết, nhà tiếp thị liên kết, đầu tư tên miền, Các cách kiếm tiền online có thể kết hợp
ThuTienHo.com / Kiếm tiền online
Tags: thutienho, thu tiền, tiền, kiếm tiền, kiếm tiền online, các kiếm tiền online, bán ứng dụng, bán ebook, bán bản quyền hình ảnh, gian hàng ảo, nhà thiết kế tự do, bán bài viết, nhà tiếp thị liên kết, đầu tư tên miền, Các cách kiếm tiền online có thể kết hợp
ThuTienHo.com / Kiếm tiền online