[Kiếm Tiền Online] - 6 cách để bạn giữ gìn hạnh phúc khi kiếm tiền online tại nhà

Thứ Hai, 19/10/2015, 21:09 GMT+7

Khi bạn xác định công việc của bạn là kiếm tiền online tại nhà thì bạn cũng cần phải biết cách làm sao để giữ được hạnh phúc gia đình của bạn. Điều này tưởng chừng đơn giản nhưng lại không đơn giản 1 chút nào

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và cùng rút ra kinh nghiệm để bạn có thể trung hoà được hiệu quả công việc kiếm tiền online tại nhà và hạnh phúc gia đình nhè

giữ gìn hạnh phúc khi kiếm tiền online tại nhà


Kiếm tiền Online tại nhà các hình thức kinh doanh online, thương mại điện tử đồng nghĩa với việc công việc của bạn sẽ quanh quẩn ở nhà chứ không phải đến công ty. Mọi người sẽ đánh giá bạn, kể cả vợ của bạn hay người yêu. Vậy làm sao để giữ gìn hạnh phúc khi bạn cứ "ở lì 1 chỗ " ?

1. Tìm cho bạn 1 khoảng không gian riêng

Khi làm việc kiếm tiền online tại nhà đây là điều khá quan trọng, bạn cần xác định không gian làm việc của bạn, để xây dựng nó như 1 chỗ làm việc, 1 văn phòng riêng. Có thể đó là buồng ngủ, gác xép, phòng khách hoặc là kể cả dưới nhà để xe hay nhà bếp. Miễn sao không gian này thực sự là riêng tư là của bạn, hoàn toàn yên tĩnh.

Khi xác định được không gian riêng thì bố mẹ, vợ chồng, người yêu, con cái… không làm bạn mất tập chung trong khi làm việc. Bạn có thể tập chung hoàn toàn vào công việc, đây là việc đầu tiên khi bạn xác định kiếm tiền online tại nhà qua internet.

2. Xác định giờ làm việc

Một trong những lợi ích lớn của việc kiếm tiền online tại nhà là bạn có thể thay đổi lịch trình làm việc khi có những việc riêng khác quan trọng. Đám cưới, đám hỏi, đám giỗ, kể cả đám ma… hoặc là những lời mời đi ăn sáng, cafe cả buổi. Chỉ đồng ý khi lịch làm việc của bạn là đang trống. Tránh việc xa đà, hoặc nể cả làm lỡ đi công việc của bạn.

Có những công việc rất dài và phải theo trong 1 quá trình, bạn cần biết điểm dừng lại của mỗi ngày, không thể miệt mài thâu đêm xuất sáng, quên mất những người xung quanh được. Hãy xác định chính xác giờ giấc làm việc của bạn, để đảm bảo sức khỏe và tiến độ công việc. Bạn ở nhà không có nghĩa là bạn rảnh rỗi cả ngày.

3. Nói chuyện và giao tiếp

Giao tiếp chính là chìa khóa của thành công. Giao tiếp với những người thân bạn bè trong khi chưa có những công việc cụ thể bạn cần làm. Đặc biệt là người yêu hoặc vợ của bạn, tạo ra sự quan tâm để sau này khi bận rộn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về một hậu phương vững chắc phía sau.

Với khách hàng, bạn cần nói chuyện với họ thường xuyên, theo dõi những vấn đề đã nói trong cuộc giao tiếp đó. Đừng bỏ lỡ bất cứ cuộc hẹn nào với những khách hàng tiềm năng của bạn. Kể cả bạn đang bận rộn với công việc hiện tại. Bạn hoàn toàn có thể đi và sau đó quay về làm bù cho kịp tiến độ

4.Chấp nhận và không chấp nhận

Khi bạn đang thực hiện công việc, tức là chỉ có làm việc. Khi bạn làm xong công việc, là bạn nghỉ ngơi thư giãn. Nó rất quan trọng với những người xung quanh bạn, bạn không cần phải dừng lại việc viết mail hỗ trợ khách hàng khi có 1 người khách đến nhà chơi. Hãy yêu cầu mọi người xung quanh, giúp bạn chuyên nghiệp hơn để công việc có kết quả tốt nhất.


5.Niềm tin và niềm tin

Đây là điều quan trọng nhất đối với văn hóa Việt Nam, tức là hầu hết mọi người phải đến công ty và làm việc. Bạn phải có được niềm tin từ người yêu, bạn có được niềm tin từ gia đình. Bạn sẽ không thể tập chung được, khi bố mẹ bạn mở tivi xem trong khi bạn làm việc.

Yếu tố quyết định là niềm tin của người thân dành cho bạn. Khi bạn yên tâm thì bạn sẽ tạo ra những giá trị thực sự. Vượt qua mọi rào cản, hay những ánh mắt nghi hoặc của những người xung quanh, không hề là việc dễ dàng, đặc biệt là thời gian đầu khi bạn chuyển từ công ty về nhà để làm việc.

6. Hãy chia sẻ những khó khăn của bạn

Kiếm tiền Online tại nhà qua internet với văn hóa Việt Nam là điều khá xa lạ, đặc biệt những bạn đang sống ở quê, không chọn cách bám trụ lại đất thành phố bằng mọi giá như mình. Mọi người, không kể những người ngoài, kể cả những người thân của bạn sẽ luôn nghi ngờ về khả năng của bạn.

Gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc nhất. Thế nên hay chia sẻ với những người thân trong gia đình bạn về công việc, khó khăn, dự định tương lai....... Biết đâu bạn lại có thêm những ý tưởng, những đường hướng phát triển cho công việc Kiếm tiền Online của mình. Và quan trọng, hãy cố gắng, cố gắng hơn nữa, thành công sẽ đến với những ai kiên trì, quyết tâm theo đuổi đam mê đến cùng

Cuộc sống là khoa học của sự lựa chọn. Bạn đã lựa chọn cho mình 1 con đường. Hãy đi đến cùng.Chúc các bạn thành công với sự lựa chọn của mình !

Xem thêm: Bài viết nên đọc

Xem thêm: Bí kíp bỏ túi

Tags: thutienho, thu tiền, tiền, kiếm tiền, kiếm tiền online, kiếm tiền online tại nhà, giữ gìn hạnh phúc khi kiếm tiền online tại nhà, Tìm cho bạn 1 khoảng không gian riêng, Xác định giờ làm việc, nói chuyện và giao tiếp, Chấp nhận và không chấp nhận, niềm tin
ThuTienHo.com / Kiếm tiền online
Tags: thutienho, thu tiền, tiền, kiếm tiền, kiếm tiền online, kiếm tiền online tại nhà, giữ gìn hạnh phúc khi kiếm tiền online tại nhà, Tìm cho bạn 1 khoảng không gian riêng, Xác định giờ làm việc, nói chuyện và giao tiếp, Chấp nhận và không chấp nhận, niềm tin
ThuTienHo.com / Kiếm tiền online