[Kiếm Tiền Online] - 3 mô hình kiếm tiền Online siêu lợi nhuận

Thứ Hai, 19/10/2015, 21:05 GMT+7

Rất nhiều bạn trẻ tự hỏi ” Làm thế nào để kiếm tiền online ? Và cách kiếm tiền online nào thì phù hợp với hoàn cảnh của mình?”. Và sau một hồi nghiên cứu tìm kiếm trên google, các bạn lại vướng vào ma trận những mô hình lừa đảo, phí thời gian, công sức nghiên cứu thậm chí mất tiền oan.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Travel nhanh, Du lịch trong nước, Du lịch nước ngoài, Tour du lịch nhanh


Vậy cách kiếm tiền Online nào mới là hiệu quả ? Mô hình kiếm tiền Online mới là uy tín, tối ưu, phù hợp với bạn, mang lại lợi nhuận cao? Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu và tìm ra câu trả lời chính xác nhất !

Sau khi nghiên cứu, tổng hợp, đúc kết từ vô số những mô hình kiếm tiền Online hiện có trên thị trường, chúng tôi xin trình bày 3 hình thức uy tín nhất, được ưa chuộng nhất và đạt lơi nhuận cao nhất trong lĩnh vực kiếm tiền Online

1. Sở hữu và cung cấp sản phẩm:

Đây là mô hình kiếm tiền trên mạng mà tất cả các internet marketer đều nhắm đến vì lợi nhuận của nó rất cao. Mô hình kiếm tiền Online này gồm có 5 bước

sở hữu và cung cấp sản phẩm


Bước 1:

Bạn tạo ra một sản phẩm: có thể là sản phẩm thực như Quàn áo, mỹ phẩm, thực phẩm ........ hoặc sản phẩm ảo như Sách điện tử Ebook, dịch vụ,....... hữu ích khiến mọi người sẵn sàng bỏ tiền ra mua nó.

Bước 2:

Tạo 1 website để quảng bá sản phẩm tích hợp công cụ thanh toán online để giúp khách hàng có thể thanh toán ngay

Bước 3:

Thu hút lượng truy cập dồi dào, cung cấp nhiều thông tin hữu ích để tăng tỉ lệ truy cập, mua hàng/số lần viếng thăm website của bạn.

Bước 4:

Tự động hóa website cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng bằng dịch vụ email marketing và ngồi chờ tiền rót về túi hàng tháng 1 cách tự động.

Cũng khá đơn giản phải không các bạn, nhưng đây là mô hình đã tạo ra hàng ngàn nhà triệu phú trên thế giới đấy. Điển hình là Fabian Lim, Apple, Microsoft cũng thuộc mô hình này kiếm tiền trên mạng này

2. Kiếm tiền trên mạng nhờ quảng cáo liên quan.

Một mô hình kiếm tiền trên mạng khác mà các bạn cần tìm hiểu là quảng cáo. Hiện có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo trên web lớn và nổi tiếng như Google, Adnet…. Họ đưa cho chúng ta những bảng quảng cáo cho dịch vụ hoặc website cùng chủ đề với trang web của mình. Và cứ mỗi lượt click vào quảng cáo đó, thì tiền lại được cộng vào tài khoản của bạn. Ngoài ra bạn còn có thể cho các công ty liên quan đến chủ đề trang web đặt banner quảng cáo trên site của mình và thu tiền hàng tháng.

Để kiếm được lợi nhuận từ mô kiếm tiền Online này, bạn cần phải trải qua các bước sau:

Bước 1:

Xác định chủ đề, thị trường chính của website mà bạn sẽ viết, chọn những chủ đề mà bạn thật sự yêu thích và đam mê, điều đó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc duy trì trang web trong trường hợp vắng khách vào những ngày đầu.

Bước 2:

Tạo 1 website và thường xuyên cập nhật, viết những thông tin liên quan đến chủ đề, thị trường mà bạn chọn. bài viết càng chi tiết, sâu sắc thì trang web càng được đánh giá cao.

Bước 3:

Thu hút lượng truy cập dồi dào. Càng nhiều lượt truy cập hàng ngày, hàng tháng thì khả năng họ click quảng cáo càng nhiều và lợi nhuận của bạn cũng theo đó mà tăng theo.

3. Tham gia chường trình Affiliate

Nếu bạn không có khả năng tạo ra một sản phẩm để cung cấp cho thị trường hay viết bài thật nhiều để tham gia quảng cáo thì đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Bạn không phải lo nghĩ về việc tạo ra sản phẩm hay giao hàng, thanh toán như thế nào, tất cả đã có nhà cung cấp lo. Chương trình tiếp thị liên kết hay cộng tác viên sẽ giúp bạn có thêm một nguồn thu nhập bền vững với mức hoa hồng cao từ 30 – 70%, thậm chí có sản phẩm lên tới 100%. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn sản phẩm và tiến hàng quảng bá nó.

Để tham gia kiếm tiền trên mạng với tiếp thị liên kết. Bạn cần trải qua các bước sau.

Bước 1:

Lựa chọn một sản phẩm mà bạn ưng ý để tiến hành quảng bá thông qua các mạng liên kết như: clickbank, jvzoo, commission junction …

Bước 2:

Tạo 1 website để quảng bá sản phẩm. Cung cấp thêm các gói bonus khi khách hàng mua sản phẩm từ link quảng bá của bạn

Bước 3:

Viết các bài review, bonus, scam để gia tăng niềm tin của khách hàng vào sản phẩm bạn quảng bá và thu hút lượng truy cập dồi dào vào website của bạn.

Bước 4:

Tự động hóa website cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng bằng dịch vụ email marketing và ngồi chờ tiền rót về túi hàng tháng 1 cách tự động.

Các nhà internet marketer chuyên nghiệp có thể kiếm từ vài ngàn đến vài chục ngàn đô la từ tiếp thị liên kết hay affliate marketing. Đây là một trong những hình thức kiếm tiền trên mạng được ưa chuộng nhất hiện nay.

4. Kết hợp tất cả các mô hình

Dĩ nhiên là bạn có thể kết hợp cùng lúc tất cả các mô hình trên vào trong website của bạn, chắc chắn rằng thu nhập của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Tuy nhiên đôi khi áp dụng riêng biệt từng mô hình lại đem lại hiệu quả cao hơn nhiều. Khi ta tập trung vào 1 việc gì thì chắc chắn kết quả sẽ khác so với việc ôm đồm quá nhiều việc vào người. Mình khuyến khích các bạn chỉ nên kết hợp tối đa là 2 mô hình kiếm tiền trên mạng trong 1 trang web. Có như vậy thì sự nghiệp kinh doanh online của bạn mới phát triển bền vững và đều đặn được.

Trên đây là những mô hình kiếm tiền Online siêu lợi nhuận đã và đang được các chuyên gia internet hàng đầu sử dụng. Với điều kiện hiện nay của nền Thương mại điện tử Việt Nam, thiết nghĩ có lẽ hình thức PPC và Tiếp thị liên kết là phù hợp hơn cả. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp tiếp thị liên kết hơn, vì nó mang tính chất internet marketing nhiều hơn là PPC

Với xu hướng đó, chúng tôi được xây dựng trên nền tảng của mô hình Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết). Nhưng điều đặc biệt chúng tôi đã kết hợp mô hình này với hình thức Chia sẻ tài liệu

Xem thêm: Công ty quảng cáo

Xem thêm: Mẹo nhỏ hằng ngày

Tags: thutienho, thu tiền, tiền, kiếm tiền, kiếm tiền online, Affiliate, mô hình kiếm tiền online, Kiếm tiền trên mạng nhờ quảng cáo liên quan, Sở hữu và cung cấp sản phẩm
ThuTienHo.com / Kiếm tiền online
Tags: thutienho, thu tiền, tiền, kiếm tiền, kiếm tiền online, Affiliate, mô hình kiếm tiền online, Kiếm tiền trên mạng nhờ quảng cáo liên quan, Sở hữu và cung cấp sản phẩm
ThuTienHo.com / Kiếm tiền online